Một số nhược điểm của giàn phơi thông thường

MỘT SỐ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI THÔNG THƯỜNG

Chúng ta chắc không để ý đến một công việc mà hằng ngày vẫn thường làm , ai cũng phải làm đó chính là : phơi quần áo , nhưng vấn đề ở đây là chọn nơi phơi đồ , không phải nhà ai cũng có sân vườn hay ban công để tiện phơi cả .Mật độ dân cư việt nam đông đúc , đặc biệt khu vực thành thị , các bạn ra đường sẽ thấy đa số các nhà dù cao tầng hay ít tầng đều chằn chịt đủ các loại quần áo .Có nhà thì treo lan can , có nhà thì mắc lên dây , có khi phơi luôn trên dây điện hay cột đèn đường.

Với tình hình như thế , thị trường đã xuất hiện rất nhiều giải pháp cho công việc phơi đồ.Đó chính là ba sản phẩm: giàn phơi thông minh được làm bằng chất liệu thép không gỉ cách tĩnh điện , dây inox và sào phơi được bắt trực tiếp đính vào tường.

Dựa vào ba sản phẩm này nó  góp phần không nhỏ trong việc chỉnh chu lại vẽ mỹ quan đô thị , phải công nhận khi sử dụng các bạn sẽ thấy nó cực kì hữu ít vì gắn ở đâu khi phơi lên đều rất ngăn nắp và gọn gàng hơn.Tuy nhiên. Nhưng mỗi loại sản phẩm đều có ưu và nhược điểm riêng của nó , nhược điểm của loại giá phơi thông thường này như sau:

+ Đó là quá tốn diện tích , tốn không gian , một giá phơi đồ cũng cần diện tích sàn là 1 , 5 đến 3 mét vuông và chiều cao xấp xỉ hơn người trưởng thành .Nó hầu như chiếm gần trọn vẹn cả một ban công ở các khu chung cư.

+ Đó là về độ an toàn , ta thấy mặc dù chân rộng chừng hơn 1 mét  đến khi lượng đồ phơi đạt đến con số nhiều lại gặp phải trời gió to thì giá phơi sẽ bị nghiêng , đổ , hay bay luôn cả quần áo .

+ Đó là độ thẩm mỹ: rất quan trọng ngôi nhà của bạn rất đẹp nhưng đổi lại bạn lại có những bộ giàn phơi rườm rà làm xấu không gian nhà bạn đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *