Cách phân biệt giàn phơi thông minh chất lượng tốt

Thế nào là giàn phơi thông minh tốt?

Để đánh giá được chất lượng của sản phẩm, trước tiên bạn phải có 1 hiểu biết nhất định nào đó về nó, ở đây cách tốt nhất để đánh giá là nên hiểu được cấu tạo của nó. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm giàn phơi thông minh rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, vì vậy chất lượng và giá thành cũng rất khác nhau, điều này gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được 1 sản phẩm tốt, giá rẻ.

Cấu tạo chung của 1 chiếc giàn phơi thông minh gồm có thanh phơi, thanh phơi thường được cấu tạo bằng nhôm hoặc inox bền đẹp, không gây rỉ sét, điểm khác nhau giữa thanh phơi 2 chất liệu này đó là loại nhôm thì có lỗ khuyên để móc quần áo, còn inox thì không có. Chất lượng của 2 thanh phơi này cũng khác nhau, nhưng nhìn chung thanh phơi bằng inox có chất lượng ổn định và bền đẹp hơn. Một số bộ phận khác như buli, dây cáp….có độ bền khác nhau, và còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng và bảo dưỡng của khách hàng nữa. Ngoài ra 1 bộ phận quan trọng nhất quyết định tới giá thành và chất lượng sản phẩm đó chính là bộ tời, bạn nên chú ý quan sát và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn chiếc giàn phơi có bộ tời tốt để sử dụng được lâu bền.

Sử dụng giàn phơi thông minh sao cho hiệu quả?

Trước hết bạn nên lắp đặt giàn phơi ở 1 nơi rộng rãi, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, để lắp đặt tốt nhất bạn có thể nhờ tới các nhân viên nơi mua hàng để họ có thể lắp đặt 1 cách tốt nhất. Các thao tác đối với giàn phơi tốt nhất nên chậm rãi và nhẹ nhàng, 1 điều rất chú ý đó là việc phơi quần áo nên chú ý tới tải trọng cho phép của giàn phơi để sử dụng được an toàn và hiệu quả nhất. Để tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhái, bạn nên ghé qua những cơ sở sản xuất, những tập đoàn đã có tiếng về cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh như Hòa Phát Star. Chúc các bạn có 1 trải nghiệm thú vị đối với sản phẩm giàn phơi thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *